NUCOS ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN THỜI TRANG VIETNAM BEAUTY FASHION FEST 7

Nucos Nhật Bản đã đồng hành cùng sự kiện thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest – Allstars Season nằm trong khuôn khổ của Hoa Hậu Quốc Gia Việt Nam 2024 với vai trò là nhà tài trợ kim cương. Nhằm nâng niu vẻ đẹp toàn diện, giúp phụ nữ luôn tự tin tỏa sáng, hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Dàn Khách mời Nucos tại sự kiện VBFF

Show trình diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest 7 (VBFF7) là show trình diễn thời trang chuyên nghiệp được thể hiện hơn 50 Hoa Hậu, Á Hậu & những người đẹp nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Hứa hẹn mang đến một mùa giải bùng nổ với những màn trình diễn thời trang ấn tượng, đầy sáng tạo từ các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam: NTK Lê Thanh Hòa, NTK Hà Duy, NTK Lê Ngọc Lâm, NTK Thủy Nguyễn,…

Đặc biệt, show trình diễn BST Fre-Fall 24 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa được lấy cảm hứng từ thương hiệu Nucos Collagen Nhật Bản. Và vedette chính trình diễn bộ sưu tập này chính là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh diễn mở đầu và kết thúc bởi Miss World 2024 Krystyna Pyszková đã để lại những cảm xúc khó quên cho tất cả những người xem.

Trong bộ sưu tập mới, Lê Thanh Hòa suy nghĩ về thế giới song song, mở ra trường không gian với nhiều điều kỳ diệu. Đường nét, lớp vải, và các chi tiết như đính kết và thêu tay, không chỉ là những bộ phận của một trang phục mà còn là những cách thức để khám phá sự đa dạng của vũ trụ.

Đương kim Hoa hậu Thế giới Krystyna Pyszková và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trình diễn BST của Lê Thanh Hoà

Nucos Nhật Bản có mặt tại Việt Nam từ năm 2015, chủ trương mang đến sản phẩm làm đẹp toàn diện từ bên trong như: nước uống Nucos Spa 13,500; collagen ngăn lão hóa Nucos Spa 10,000; collagen nội sinh Nucos Collagen 7000; nuôi dưỡng da sáng từ nấm men Nhật Bản – Nucos Super White.

Nhà tài trợ kim cương Nucos Nhật Bản với sứ mệnh luôn muốn tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, hướng đến thông điệp của người Nhật – “Mie-nai Oshareh” (vẻ đẹp đích thực sẽ đến từ bên trong).

TRỌN BỘ SƯU TẬP ”FRE-FALL 24” CỦA NTK LÊ THANH HÒA LẤY CẢM HỨNG TỪ NUCOS

Evoto
Evoto
Evoto
Nucos tại sự kiện VBFF
Nucos tại sự kiện VBFF
tại sự kiện VBFF
tại sự kiện VBFF

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH PROFA

Địa chỉ: Số 163, đường Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://www.nucos.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nucosjapan.1/

Shopee: https://shopee.vn/universal-link/nucos.japan

Tiktok: https://www.tiktok.com/@nucos.jp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *