Dàn sao khoe sắc tại thảm đỏ của Nucos ở sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest 7

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Krystina Pyszkova – Miss World 2024, Jack Heslewood – Mr World 2023… cùng nhau khoe sắc tại thảm đỏ của nhãn hàng Nucos Nhật Bản ở sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest 7 (VBFF).

Sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest 7 – All Stars Season (VBFF 7), nằm trong khuôn khổ của Hoa hậu Quốc gia Việt Nam và Nucos là nhà tài trợ kim cương. Chương trình VBFF là show diễn quy tụ các nam vương, hoa hậu, á hậu và nhiều người đẹp nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Dàn sao khoe sắc tại thảm đỏ của Nucos ở sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest 7 - 1
Hoa hậu Lương Thùy Linh thả dáng ở thảm đỏ Nucos tại sự kiện VBFF 7 (Ảnh: Nucos).

Sự kiện còn có sự góp mặt đặc biệt của Miss World 2024 – Krystyna Pyszkova – và Mr World 2019 – Jack Heslewood – cùng 6 người đẹp đến từ các lục địa khác.

Dàn sao khoe sắc tại thảm đỏ của Nucos ở sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest 7 - 2
Miss World 2024 Krystina Pyszkova khoe dáng tại thảm đỏ dành riêng cho nhà tài trợ kim cương Nucos Nhật Bản tại VBFF (Ảnh: Nucos).
Dàn sao khoe sắc tại thảm đỏ của Nucos ở sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest 7 - 3
Mr World 2019 – Jack Heslewood cười rạng rỡ tại thảm đỏ của nhà tài trợ kim cương Nucos Nhật Bản tại sự kiện (Ảnh: Nucos).
Dàn sao khoe sắc tại thảm đỏ của Nucos ở sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest 7 - 4
Dàn khách mời quốc tế tại show diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest All Stars mùa 7 (Ảnh: Nucos).

VBFF 7 mang đến một mùa giải bùng nổ với những màn trình diễn thời trang ấn tượng, đầy sáng tạo từ các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Mở đầu chương trình là bộ sưu tập (BST) của nhà thiết kế (NTK) Thủy Nguyễn mang tên “Tơ hồng”, tiếp đến là BTS “Sương mai” của NTK Lê Ngọc Lâm và BST “Man of Youthful” của NTK Hà Duy. Show diễn khép lại với BST của NTK Lê Thanh Hòa mang tên “Pre Fall 2024”.

NTK Lê Thanh Hòa dẫn dắt người xem đến một thế giới đa diện với bộ sưu tập đa dạng từ những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, váy ngắn năng động cho đến những thiết kế casual cá tính.

BST Pre Fall 2024 được NTK Lê Thanh Hòa lấy cảm hứng từ nhãn hàng Collagen Nucos Nhật Bản – Nhà tài trợ kim cương của Hoa hậu Quốc gia Việt Nam. Hoa hậu Lương Thùy Linh với phần trình diễn mở đầu và kết thúc bởi Miss World 2024 Krystyna Pyszkova đã để lại những cảm xúc khó quên cho tất cả người xem.

Dàn sao khoe sắc tại thảm đỏ của Nucos ở sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest 7 - 5
Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy tại thảm đỏ của nhà tài trợ kim cương Nucos (Ảnh: Nucos).
Dàn sao khoe sắc tại thảm đỏ của Nucos ở sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest 7 - 6
Hoa hậu Ý Nhi (phải) và Á hậu Đào Hiền trải nghiệm Nucos tại thảm đỏ của nhà tài trợ kim cương Nucos (Ảnh: Nucos).

“Thương hiệu Nucos Nhật Bản với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và hướng đến thông điệp làm đẹp đích thực của người Nhật: Vẻ đẹp đích thực sẽ đến từ bên trong. Với hành trình gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Nucos đã đem đến sự hài lòng cho hàng triệu phụ nữ Việt với các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện từ bên trong”, đại diện thương hiệu cho biết.

Sản phẩm Nucos Nhật Bản được phân phối bởi công ty TNHH Profa

Địa chỉ: số 163, đường Trần Huy Liệu, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Website: https://www.nucos.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *