4 TIÊU CHÍ MÁCH BẠN CHỌN SẢN PHẨM NMN PHÙ HỢP

4 TIÊU CHÍ MÁCH BẠN CHỌN SẢN PHẨM NMN PHÙ HỢP

NMN là một hoạt chất chống lão hóa vượt bậc đang được săn đón rất nhiều trong thời gian qua. Đây là một hoạt chất đã được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều năm qua bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trước khi được biết đến rộng rãi như hiện nay. Tuy nhiên, sự phổ biến cũng khiến không ít người lo lắng vì không biết phải lựa chọn những sản phẩm NMN vừa an toàn vừa có hiệu quả tối ưu. Hãy cùng Nucos Japan giúp bạn điểm qua các tiêu chí lựa chọn sản phẩm NMN phù hợp.

NMN (Nicotinamide Mononucleotide) là tiền chất duy nhất để sản sinh ra NAD+. Nhiều các bằng chứng lâm sàng đã được chứng minh nó có khả năng đảo ngược các dấu hiệu liên quan đến tuổi tác và làm chậm tốc độ lão hóa bằng cách tăng cường nồng độ NAD+ trong cơ thể.

TIÊU CHÍ 1: Nguồn gốc của NMN

Ắt hẳn nhiều người khi sử dụng thực phẩm bổ sung NMN đã nhiều lần tự hỏi không biết thành phần NMN trong sản phẩm có nguồn gốc từ đâu là mang lại hiệu quả tốt nhất. Tính tới thời điểm hiện tại, NMN đã được sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới nhưng Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với bề dày các công trình nghiên cứu về NMN cũng như chất lượng sản phẩm hàng đầu thế giới.

NMN từ Nhật Bản đã được công nhận và nghiên cứu sâu rộng tại các viện nghiên cứu y khoa tại đất nước mặt trời mọc. Các sản phẩm NMN có nguồn gốc từ Nhật Bản nổi tiếng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chất lượng cao và đảm bảo rằng quy trình sản xuất theo đúng quy định an toàn thực phẩm. Quy trình kiểm tra và đánh gia chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế giúp đảm bảo nguyên liệu NMN đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả. Nên việc lựa chọn sản phẩm NMN dựa trên sự đánh giá kỹ lưỡng của nguồn gốc và chất lượng là điều rất quan trọng.

TIÊU CHÍ 2: Dạng NMN

NMN có 2 dạng đồng phân là α-NMN và β-NMN. Nhưng chỉ có β-NMN là cần thiết cho cơ thể con người còn α-NMN không cần thiết vì nó ở dạng không hoạt động. Tuy nhiên, NMN được sản xuất bằng phương pháp tổng hợp hóa học dễ dàng thu được cả 2 dạng đồng phân là α-NMN và β-NMN, như vậy sản phẩm NMN sẽ không tinh khiết vì chứa tạp chất α-NMN không cần thiết và hàm lượng β-NMN sẽ giảm đi đáng kể.

Vì vậy việc sản xuất β-NMN phải được sản xuất thông qua một quy trình sản xuất cực kỳ chính xác. Chi phí sản xuất tương đối cao, khiến β-NMN hoàn chỉnh đắt đỏ và có giá trị. Vì vậy cần xem kỹ lượng dạng NMN cũng như đối chiếu giá thành để tránh mua nhầm phải sản phẩm kém chất lượng.

TIÊU CHÍ 3: Hàm lượng NMN

Hàm lượng được đánh giá là lưu ý hàng đầu và quan trọng nhất khi sử dụng bất kỳ sản phẩm đặc biệt là đối với việc lựa chọn NMN.

Theo các bài báo nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trong nhiều thập niên qua đã chỉ ra liều NMN cho phép được sử dụng rơi vào khoảng từ 100 – 1000 mg/ ngày. Chủ yếu rơi vào các hàm lượng 250 mg, 500 mg và 750 mg là phổ biến nhất. Trong đó phải đặc biệt nói đến hàm lượng 250 mg, có thể nói đây là mức hàm lượng hoàn hảo nhất phù hợp cho mọi độ tuổi và tối ưu cho cơ thể. Ở liều 250 mg, người dùng hoàn toàn an tâm vì sẽ không có tác dụng phụ nghiêm trọng nào xảy ra đối với sức khỏe. Đối với liều 500 mg và 750 mg thì tương đối ít các tài liệu nghiên cứu lâm sàng cho 2 liều lượng này và còn nhiều tranh cãi. Không những thế, kết quả nghiên cứu về độ hiệu quả của 2 mức hàm lượng này không lệch quá 10% so với hàm lượng chuẩn 250mg. Hơn nữa ở liều lượng cao, người dùng sẽ rất dễ gặp phải các tác dụng không mong muốn như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm NMN chúng ta cần lưu ý lựa chọn hàm lượng chuẩn phù hợp, không nên nhầm tưởng rằng cứ hàm lượng cao thì sẽ mang lại hiệu quả cao.

Quá trình lão hóa của cơ thể sẽ diễn ra theo 3 cấp độ từ DNA đến tế bào và cuối cùng là thể hiện lên làn da. Ở cấp dộ DNA, lão hóa là sự mất đi của các đoạn telomere, ở cấp tế bào, các phản ứng stress oxy hóa dẫn đến sự chết đi của các tế bào và các dấu hiện lão hóa sẽ diễn ra một cách rõ rệt nhất trên làn da.

Hướng đến tác động chống lão hóa toàn diện, bên cạnh thành phần chủ lực là NMN, nhà sản xuất sẽ nghiên cứu để phối hợp NMN cùng với các thành phần khác.

TIÊU CHÍ 4: Kết hợp NMN với các thành phần khác

  1. NMN kết hợp cùng Chiết xuất rượu vang đỏ

Một ngày cơ thể của chúng ta sẽ tiếp xúc với rất nhiều các yếu tố gây hại tấn công vào sâu vào bên trong cơ thể như khói bụi, ánh nắng mặt trời, chất độc hại từ thức ăn nước uống, stress, …Các yếu tố này sẽ tấn công vào các DNA khiến DNA rất dễ dàng sao chép lỗi và hư hỏng DNA, kích hoạt các phản ứng stress oxy hóa trong tế bào làm hư hỏng các tế bào. Khiến cơ thể ta dễ mắc bệnh và lão hóa nhanh hơn. Để ngăn chặn quá trình xâm nhập của các yếu tố bất lợi, chúng ta cần cung cấp cho cơ thể một hàng rào chống oxy hóa mạnh mẽ. Trong chiết xuất rượu vang đỏ chứa rất nhiều polyphenols, trong đó nổi bật nhất phải kể đến resveratrol là một chống oxy hóa nổi tiếng với công dụng bảo vệ tế bào khỏi sự tổn hại do stress oxy hóa gây nên, tương tác với các gốc tự do, giảm sự thoái hóa tế bào và ngăn chặn sự phá hủy DNA. Từ đó sẽ giúp viên uống NMN gia tăng hiệu quả chống lão hóa từ cấp độ DNA và tế bào.

  1. NMN kết hợp cùng Vitamin B3

Vitamin B3 là hoạt chất rất quan trọng trong con đường giúp cơ thể tổng hơp NMN tự thân trong cơ thể. Có rất nhiều con đường sinh tổng hợp NMN trong cơ thể nhưng chúng đều bắt nguồn từ hoạt chất vitamin B3 hay còn gọi với tên khác là Nicotinamide. Ngoài công dụng quan trọng trong việc tạo ra NMN tự thân. Vitamin B3 còn đóng nhiều vai trò trong việc tăng cường sức khỏe làn da, giúp cải thiện cấu trúc và chức năng của da bằng cách tăng cường khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn sự hình thành nếp nhắn và tăng độ đàn hồi săn chắc cho da.

  1. NMN kết hợp cùng Coenzyme Q10

Enzyme Q10, còn được gọi là Coenzyme Q10, có thể có vai trò trong việc chống lão hóa khi kết hợp cùng NMN (nicotinamide mononucleotide). Enzyme Q10 là một chất tự nhiên có khả năng chống oxy hóa và chống vi khuẩn, có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do stress oxy hóa.

Khi kết hợp với NMN, Coenzyme Q10 có thể cải thiện công năng tế bào và sự đổi mới của tế bào trong cơ thể. NMN là một chất có khả năng kích hoạt enzym sirtuin, một nhóm enzym quan trọng trong quá trình chống lão hóa. Khi kết hợp với enzyme Q10, NMN có thể tăng cường sự hoạt động của sirtuin và có tác dụng chống oxi hóa tốt hơn.

Sản phẩm viên uống NMN Nhật Bản Nucos NMN

NMN là thành phần chủ lực trong công thức chống lão hóa của Nucos NMN. Các chuyên gia Nhật Bản đã phối hợp NMN với các thành phần bổ trợ đắt giá khác như Resveratrol, vitamin B3, Coenzyme Q10, chiết xuất màng buồng trứng cá hồi và hyaluronic acid để tăng cường khả năng chống lão hóa. Công thức này giúp bảo vệ tế bào, kích hoạt gen trường thọ, giảm stress oxy hóa, cung cấp độ ẩm và làm sáng da. Nucos NMN tạo nên một công thức hoàn hảo cho công dụng chống lão hóa toàn diện.

  4 TIÊU CHÍ MÁCH BẠN CHỌN SẢN PHẨM NMN PHÙ HỢP

Nucos NMN – Viên uống thời gian & cơ chế chống lão hoá 3 cấp độ

Ở cấp độ đầu tiên của quá trình lão hóa là DNA: Là sự kết hợp của NMN ở dạng Beta cùng vitamin B3 cà chiết xuất rượu vang làm tăng khả năng tổng hợp NAD+.

Tiếp theo là ở cấp độ tế bào: sự kết hợp của NMN cùng Coenzyme Q10 tăng khả năng bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của các tác nhân gây hại tế bào.

Cuối cùng là tác động lên làn da: Nucos NMN chứa chiết xuất buồng trứng cá hồi kết hợp cùng Hyaluronic Acid giúp ngăn ngừa việc hình thành nếp nhăn, tăng sự đàn hồi và giúp da căng mịn

4 TIÊU CHÍ MÁCH BẠN CHỌN SẢN PHẨM NMN PHÙ HỢP

Viên uống chống lão hoá 3 cấp độ Nucos NMN

Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, hàm lượng 250 mg có trong 2 viên Nucos NMN cung cấp vào cơ thể mỗi ngày sẽ tương đương với việc bổ sung 22,5kg bông cải xanh, 15kg trái bơ, 75kg cà chua. Mỗi ngày chúng ta chắc chắn không thể nạp vào cơ thể một lượng lớn thực phẩm như vậy. Việc bổ sung NMN là thực sự cần thiết để thay thế tất cả lượng thực phẩm trên bằng 250 mg NMN mỗi ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📞 Hotline: 0938 114 402

🏠 Website: https://bit.ly/web-nucos

📷 Instagram: https://bit.ly/instagram-nucos

🌻 Shopee: https://bit.ly/shopee-nucos

🌟 Lazmall: https://bit.ly/lazadamall-nucos

🍀 Tiki : https://bit.ly/tiki-nucos-nhat-ban

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 163 Trần Huy Liệu, phường 8, quận Phú Nhuận, HCM để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn.

>>> Tham khảo thêm tại: Viên uống thời gian – Nucos NMN

>>> Đọc thêm: SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ALPHA NMN VÀ BETA NMN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *